X

Muốn sử dụng khóa cửa được bền lâu bạn phải có phương pháp nào?

Muốn sử dụng khóa cửa được bền lâu bạn phải có phương pháp nào?

Không có sản phẩm nào là bền mãi mãi, khi sử dụng qua một thời gian ắt sẽ có sự hư hỏng và không dùng được nữa. Tuy nhiên, vẫn có những cách để bạn dùng được sản phẩm lâu hơn bền hơn.

Làm cách nào để sử dụng khóa cửa được bền lâu hơn? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những bí quyết giúp bạn có thể sử dụng mẫu khóa cửa được bền, đẹp hơn với thời gian.

Kiểm tra và bảo dưỡng định kì cho sản phẩm

Việc kiểm tra thường xuyên và theo định kỳ sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra những hong hóc để có phương án sửa chữa kịp thời. Việc bảo hàng khóa cửa cao cấp còn giúp khóa nhà bạn gia tăng tuổi thọ đáng kể với những ổ khóa không được kiểm tra thường xuyên.

Mẫu khóa cửa tay gạt

Với những mẫu khóa cửa tay gạt bạn kiểm tra bằng cách vặn nắm gạt keo lên xuống xem có thấy êm tay hay không? Các bộ phận của khóa hoạt động bình thường và không tạo ra tiếng khóa chịu.

Với bộ phận ổ khóa: bạn nên tra dầu mỡ bôi trơn để làm tăng độ trơn nhạy của khóa cửa, bạn tra vào lò xo tay khóa cửa, vào lõi chìa (lấy bụi bặm trong lõi chìa ra).

+ Tiếp theo thử ổ khóa ở trạng thái cửa đang đóng, nếu vặn mở cây chìa cảm thấy nhẹ nhàng thì khóa đang hoạt động tốt, nếu xuất hiện những âm thanh lạ, chốt khóa cửa chạy ra chạy vào một cách khó khăn, bị kẹt, thì bạn nên mài lỗ yếm trên khung bao cửa sao cho lỗ yếm và chốt khóa cửa đồng tâm với nhau.

khóa cửa cổ điển

+ Tuyệt đối bạn không được sử dụng chất tẩy rửa để lau chùi khóa, nên dùng nước sạch để lau chùi sau đó dùng khăn khô lau lại để khóa cửa nhà bạn giử nguyên được màu sắc ban đầu.

** Lưu ý khi bảo dưỡng khóa cửa

- Để tránh trầy xước với những mẫu khóa cửa mạ vàng hay đồng bóng, trong trong trình bảo dưỡng nhìn bộ khóa của gia đình bạn tránh mất đi tính thẩm mỹ.

Khóa cửa gỗ tay gạt

- Kiểm tra định kỳ thường xuyên là cách bạn gia tăng tuổi thọ cho khóa cửa nhà bạn

Khóa cửa đẹp

Và chúng tôi công ty cung cấp khóa cửa cao cấp hàng đầu hiện nay cam kết giúp bạn bảo hành khóa cửa trong vòng 2 năm. Mọi sự cố sai sót do chúng tôi, More Home cam kết chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về về chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ: 0939154078 (Ms.Nhung)

Related

Share

Post a Comment