X

Mua khóa cửa mạ vàng cao cấp ở đâu?

Mua khóa cửa mạ vàng cao cấp ở đâu?

Hiện nay sản phẩm mạ vàng ngày càng được ưa chuộng, với ặc tính sang trọng những sản phẩm nội thất mạ vàng nâng tầm giá trị căn nhà của bạn thêm một bậc. Và đặc biệt những sản phẩm mạ vàng được ưa dùng trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển và cổ điển.

Mua khóa cửa mạ vàng cao cấp ở đâu?

Trong những sản phẩm nội thất thì khóa cửa mạ vàng một trong những món đồ vô cùng quan trọng khi xét về tính năng đó chính là bảo vệ ngôi nhà bạn, mang đến sự riêng tư tuyệt vời cho từng không gian riêng của bạn. Với những mẫu khóa mạ vàng mang đến nét sang trọng, tính thẩm mỹ, bền đẹp với thời gian.

Mua khóa cửa mạ vàng cao cấp ở đâu?

Hiện nay với khóa cửa Italia mạ vàng được mạ theo công nghệ PVD, một trong những công nghệ tiên tiến nhật hiện nay. Với công nghệ này sản phẩm của bạn sẽ tăng tuổi thọ cao hơn gấp 2-3 lần.

Chọn mua sản phẩm khóa mạ vàng ở đâu uy tín và chất lượng?

Một đơn vị cung cấp chất lượng đảm bảo hay không, không thể nghe nói mà đưa ra lời khẳng định. Điều này cần có sự kiểm chứng của chính bạn. Để biết được đơn vị nào cung cấp khóa cửa cao cấp, chất lượng hàng đảm bảo về màu sắc và độ bền và giá cả tốt thì việc bạn nên làm đó chính là khảo sát thực tế. Xem sản phẩm, xác nhận chứng từ nhập khẩu là cách giúp bạn khẳng định nhanh nhất.

Mua khóa cửa mạ vàng cao cấp ở đâu?

Hiện nay, mua khóa cửa mạ vàng tại tphcm thì đơn vị More Home chúng tôi tự tin với dòng sản phẩm cao cấp của chính mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm khóa chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và đặc biệt đó chính là phần bảo hành sản phẩm sau đó.

Với dòng khóa cửa mạ vàng thường là những bộ khóa cao cấp hay dùng cho những công trình sang trọng, xa hoa như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố, khách sạn…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ showrom tại 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tphcm.

Hotline: 0939154078 - 0911247247

Related

Share

Post a Comment