X

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

Để chọn khóa cho dòng cửa gỗ thì bạn phải biết một số nguyên tắc nhất định vì tùy thuộc vào chất liệu gỗ, kiểu cửa gỗ để chọn. Trong căn nhà, phần cửa rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng nhiều đến kiến trúc, cũng như tính thẩm mỹ và quan trọng chính là tính an toàn vì thế không thể sơ xài, tam bợ.

Với cửa gỗ thì có nhiều mẫu mã và kiểu dáng như: cửa gỗ 4 cánh, 3 cánh, 2 cánh, cửa gỗ chống cháy,…và khi chọn khóa cửa chúng ta cần xác định trước xem cửa nhà mình thuộc mẫu nào để chọn cho phù hợp để tránh trường hợp sai hỏng, gây nên tốn chi phí và thời gian.

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

Chọn khóa cửa cũng cần đến màu sắc của cửa để làm nổi bật lên chi tiết khóa. Bạn có thể chọn khóa cửa mạ vàng, khóa cửa mạ đồng, khóa inox, khóa màu rêu.  

3 Điểm cần biết để chọn khóa cửa đúng cho mẫu cửa gỗ:

- Khóa cho cửa 4 cánh: đây là mẫu cửa cho cửa đại sảnh hay cửa chính ngôi nhà bạn, vì thế chọn khóa cửa cho mẫu này cũng hết sức chú ý, vì đây là cửa quan trọng nhất của căn nhà. Nếu cửa theo phong cách đơn giản thì chọn những mẫu khóa cửa trơn, ít hoa văn, họa tiết là sự chọn lựa tối ưu nhất.

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

  Nếu mẫu khóa cửa kiểu gỗ tự nhiên, kiểu cổ điển thường thì đây là mẫu cửa cho những căn biệt thự chung cư lớn thì nên chọn khóa cửa hoa văn một chút, nên chọn màu vàng or màu đồng tối để đem đến nét sang trọng cho chiếc cửa.

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

- Cửa gỗ 2 cánh: nếu muốn chọn cho khóa cửa cho kiểu này thì nên dùng những dòng khóa có thiết kế mang nét cổ điển kết hợp với hiện đại có nghĩa là không quá đơn giản nhưng cũng không quá cầu kì. Vì đây là mẫu cửa có thể làm cửa chính, cửa thông phòng.

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

- Khóa cửa một cánh: đây là mẫu cửa cho toilet, phòng ngủ vì thế bạn có thể chọn khóa cửa tay gạt rời hoặc khóa nắm tròn và dùng chìa bên ngoài, chốt trong.

Chọn khóa cho từng dòng cửa gỗ

Và với những gợi ý của khoadep, chúng tôi hy vọng bạn được chọn sản phẩm phù hợp với căn nhà mình. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn được những dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp, hàng thật.

Related

Share

Post a Comment